Năng lượng cho cuộc sống hiện đại !

anh-bia-hellblade

anh-bia-hellblade

Tựa game hành động siêu hay – Hellblade: Senua’s Sacrifice Cuối cùng cũng đã cập bến Khí Phách rồi anh em ạ. Chờ mấy năm trời luôn hehe. Có hướng dẫn tải và cài đặt đầy đủ chi tiết bên dưới luôn nha anh em.

Là một game phiêu lưu hành động giả tưởng siêu đen tối :v. Được phát triển và xuất bản bởi studio Ninja Theory của Anh. Lấy cảm hứng từ thần thoại Bắc Âu và văn hóa Celtic, theo chân Senua, một chiến binh Pict phải tìm đường đến Helheim bằng cách đánh bại các thực thể thế giới khác, để giải cứu linh hồn của người yêu đã chết của cô khỏi nữ thần Hela. Game được 83 điểm Metacritic luôn á :v.

Cấu hình để chiến được Hellblade: Senua’s Sacrifice trên PC

Trước khi tải game thì anh em tham khảo thử cấu hình yêu cầu bên dưới đây nha. Cấu hình cũng dễ chịu thôi à, anh em chỉ cần có cầu hình tầm trung là chiến tốt.

cau-hinh-choi-hellblade

cau-hinh-choi-hellblade

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

➤ OS: Windows 7, 8, 10
➤ Processor: Intel i5 3570K / AMD FX-8350
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: GTX 770 with 2GB VRAM / Radeon R9 280X 3GB
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 30 GB

Cấu hình nên có để chiến game ngon nhất:

➤ Càng mạnh càng tốt không nói nhiều hehe

Anh em chiến ngon em nó ở cấu hình nào thì comment chia sẻ với page nha. Riêng mình thì chiến rất ngon trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 16GB và card RX570 4GB. Để setting very high mà chiến siêu mượt luôn đó.

Hướng dẫn cài Hellblade: Senua’s Sacrifice trên PC

Đoc tới đây là sắp chiến được game rồi anh em ơi. Bên dưới là phần hướng dẫn của mình để anh em có thể cài được con game siêu hay này. Nhớ đọc kĩ và làm theo để tránh gặp lỗi không mong muốn nha anh em ơi.

Bước #1: Sau khi tải game xong, anh em giải nén cái file [KhiPhach.vn] Hellblade.Senuas.Sacrifice.GOG.zip này ra.

cai-dat-hellblade

cai-dat-hellblade

Bước #2: Vào thư mục vừa giải nén, mở file setup_hellbladesenuassacrifice_1.02_(14748).exe lên để cài. Anh em chọn đường dẫn lưu game sau đó bấm install để cài nha.

Bước #3: Việt hoá game. Giải nén file Gametiengviet.com – _blade Senuas Sacrifice Việt Ngữ 1.02.rar này ra. Sau đó copy file Hellblade Senuas Sacrifice Tiếng Việt.exe vào thư mục cài game ở bước 1. Chạy file này rồi bấm nút cài đặt để cài tiếng Việt nha.

Bước #4: Mở game lên và chiến thôi nè.

viet-hoa-hellblade

viet-hoa-hellblade

Vậy là xong rồi đó anh em ơi. Qua vài bước đơn giản bên trên là anh em đã có thể chiến được một con game siêu hay nữa rồi. Trong lúc cài nếu có bất kì khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Và hãy nhớ theo dõi Khí Phách thường xuyên để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất và chất nhất.

 

 

Tắt QC [X]