Năng lượng cho cuộc sống hiện đại !

Tựa game hành động siêu hay Edge Of Eternity nóng hổi vừa mới cập bến Khí Phách nè anh em ơi. Mau tải ngay về chiến thôi nào!!! Bên dưới là hướng dẫn chi tiết của mình về cách tải cũng như cài đặt game nha.

Edge Of Eternity. Nơi anh em sẽ được đánh thức các trận chiến theo lượt sử thi khi theo chân Daryon và Selene. Nhiều năm trước, sự xuất hiện của một thế lực ngoài hành tinh bí ẩn cuối cùng đã đẩy hành tinh vào một cuộc chiến đại hồng thủy bất tận. Nơi cả ma thuật và công nghệ đều được giải phóng đến những thái cực tồi tệ và đen tối nhất của chúng. Nghe creepy quá hehe.

Ảnh bìa game edge of eternity

Ảnh bìa game edge of eternity

Cấu hình để chiến được Edge Of Eternity trên PC

Con game offline hành động này cũng khá là ngốn tài nguyên đó anh em ạ. Trước khi tải game thì anh em cũng nên check qua cấu hình yêu cầu bên dưới xem thế nào nha. Cấu hình này mình lấy từ Steam về nên anh em cứ yên tâm về độ chuẩn chỉ hehe.

Ảnh trong game

Ảnh trong game

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

➤OS: Windows 10 64 bits
➤ Processor: Intel i5 6500
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: NVIDIA GTX 970
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 20 GB

Cấu hình nên có để chiến game ngon nhất:

➤OS: Windows 10 64 bits
➤ Processor: Intel i7 8600
➤ Memory: 12 GB RAM
➤ Graphics: NVIDIA GTX 1070
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 20 GB

Cấu hình có vẻ hơi thốn đúng không nè hehe. Mình đã cài và chiến ngon em nó trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 16GB và Card RX570 4GB nha. Anh em chiến ngon em nó ở cấu hình nào thì comment chia sẻ bên dưới nha.

Hướng dẫn cài Edge Of Eternity trên PC

Trong lúc chờ tải game thì anh em đọc tiếp phần hướng dẫn của mình để có thể cài được em nó trên PC nha. Tiết kiệm được khối thời gian luôn. Mà còn tránh được lỗi không mong muốn nữa chứ hehe.

Bước #1: Sau khi tải game xong, anh em mount cái file [KhiPhach.vn] codex-edge.of.eternity.iso này ra ổ đĩa ảo.

Bước #2: Click đúp vào ổ đĩa hoặc chạy file setup.exe để cài. => Chọn đường dẫn lưu game. => Nhớ tick vào ô Copy content of CODEX to installdir nha. => Bấm install để cài game.

Cài game siêu dễ

Cài game siêu dễ

Bước #3: Mở game lên và chiến khô máu thôi!!!

Cài đặt thành công

Cài đặt thành công

Qua vài bước đơn giản bên trên là có thêm một con game hay nữa để chiến rồi. Trong quá trình cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Nếu thấy game hay đừng quên chia sẻ đến cho bạn bè cùng biết tới Khi Phách nhé. Và hãy nhớ theo dõi bọn mình thường xuyên để không bỏ lỡ những tựa game mới nhất và chất nhất nha. Xin cảm ơn anh em!!!

Tắt QC [X]